0936.102.289

Từ khoá: Điện trở nhiệt, Linh kiện khuôn ...

Lịch sử phát triển

20/10/2017, 10:47

Lịch sử phát triển

—Công ty TNHH kỹ thuật SUMI Việt Nam. Được sáng lập năm 2013. Khởi điểm là kinh doanh thiết bị phụ trợ cho ngành công nghiệp đúc nhựa.

—Tháng 10/2016, SUMITECH trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị cho ngành công nghiệp đúc nhựa. Đáp ứng được chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng, chúng tôi đã ký kết hợp đồng làm đại diện cho nhiều hãng như: Enmair /Matex /Osung /MICO /PISCO /Threeup /…

—SUMITECH không ngừng phát triển mở rộng quy mô trong ngành công nghiệp đúc nhựa, Đến nay đã đầu tư nhà xưởng sản xuất các loại linh kiện nhựa cung cấp cho các khách hàng sản xuất sản phẩm điện – điện tử, ô tô, xe máy ,y tế và thiết bị giáo dục.

—SUMITECH đầu tư dây chuyền sản xuất đầy đủ thiết bị được chọn lọc từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giớ như Nhật Bản, Mỹ, các nước Tây Âu và một số nước công nghiệp hiện đại có trình độ cơ giới hóa và tự động hóa tương đối cao. Đây là nhà máy sản xuất hiện đại hàng đầu Việt Nam. Đứng đầu về sản xuất các sản phẩm nhựa kỹ thuật đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

—Không ngừng phát triển SUMITECH liên tục cải tiến trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ thuật và đổi mới phương thức làm việc kích thích tinh thần sáng tạo. Nhằm mục đích tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

CALL